Khách sạn Angel –Vũng Tàu Kính chào Quý Khách !

GIỚI THIỆU VỀ KHÁCH SẠN ANGEL - VŨNG TÀU

Hệ thống phòng ngủ với 44 phòng - 6 phòng đơn VIP, 12 phòng đôi Vip, 6 phòng đơn thường,12 phòng đôi .

SANG TRỌNG:   Angel Hotel được xây dựng  và thiết kế theo phong cách Châu Âu;  Tại các phòng,  lắp đặt thiết bị đồng bộ hoàn toàn mới và được trang trí hài hòa, ấm cúng cùng với những bức tranh của những danh họa nổi tiếng từ thế kỹ 17-18 càng tạo nên dấu ấn rất riêng cho khách sạn.

Tiện nghi:  Với hệ thống khách sạn đủ phục vụ theo nhu cầu khách hàng:  Tầng hầm để xe rộng rãi với dịch vụ cho thuê xe ô tô, xe máy, xe đạp…; Quầy Bar luôn phục vụ ăn sáng, café và các loại nước giải khát … ; Các phòng đều rộng rãi, có cửa sổ thóang mát, miễn phí wifi và đầy đủ tiện nghi; Cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Vị trí thuận lợi : Angel hotel  có vị trí rất thuận lợi vừa ở gần bãi biển nên du khách có thể từ khách sạn đi bộ ra tắm biển; Vừa là khu trung tâm sinh hoạt bãi sau : về đêm du khách có thể vừa đi bộ tận hưởng gió biển vừa có thể trải nghiệm những món ăn miền biển khó quên. Nếu du khách muốn đi mua sắm thì xe sẽ chở du khách khách khoảng 10 phút…

Giá cả hợp lý: Angel hotel  luôn giữ giá cả ổn định, và phù hợp,khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng  trong nhu cầu chi tiêu.